hutale.com

Tìm kiếm ...
Danh mục
Youtube
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
KINH DOANH:
 (08) 8668 0695
Fanpage  : HUTA TECH
Mr.Trung  : 093 777 0495
Mr.Hà: 093 798 0305
-------------♥♥♥♥-------------
KỸ THUẬT:
Mr.Khiết  : 093 221 7790
-------------♥♥♥♥-------------
QUẢN LÝ:
Ms.Thanh: 0974 800 052
Chia sẽ bạn bè
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 23
Hôm nay: 682
Hôm qua: 618
Trong tuần: 682
Trong tháng: 13502
Tổng số: 673620
Chính sách bảo hành

Chính sách Đổi Trả & Hoàn Tiền:

- Hàng mua rồi miễn trả lại.
- Đối với hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, trong vòng 3 ngày đầu tiên kể từ ngày mua hàng, chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới tương đương. Trong trường hợp không có sản phẩm khác thay thế, Quý khách có thể thương lượng đổi sang sản phẩm khác hoặc HUTA TECH sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị đơn hàng.
- Điều kiện trả hàng & hoàn tiền: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị móp méo, hư hỏng vật lý. Sản phẩm phải còn nguyên vỏ hộp và phụ kiện.
Đối với linh kiện 2nd/Xách tay:

- Thời gian bao test, bảo hành từ 3 ngày - 1 tháng tùy theo tình trạng sản phẩm, có ghi chú, thông báo rõ ràng trước khi quý khách tiến hành mua hàng.
- Điều bảo hành tuân theo quy định của nhà sản xuất, không bao cháy nổ, tác động vật lý, sử dụng nguồn điện thiếu công suất, không ổn định, v.v..

Đối với linh kiện new:

1 . Điều kiện bảo hành : 
- Tất cẩ các thiết bị phải có tem bảo hành của Nhà Phân Phối (Hãng), tem bảo hành còn nguyên vẹn. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. 

- Tất cả các thiết bị phải có tem bảo hành hợp lệ của HUTA , thời gian bảo hành còn hiệu lực, tem bảo hành còn nguyên vẹn. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường. 

Sau thời hạn bảo hành, Quý khách sẽ phải chịu chi phí sửa chữa. 

2. Đối với các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng như: INTEL, LG, HP, EPSON, SANTAK, SAMSUNG ,DELL, CANON... Trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành , địa điểm bảo hành ,quyền lợi của khách hàng ... Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành chính hãng hoặc tại bảo hành HUTA . 

Tất cả các dòng mainboard khi đi bảo hành phải có nắp đậy Socket . 

Đối với LCD có điểm chết từ 5 điểm trở lên. 

3. Những trường hợp không được bảo hành 

- Thiết bị không có tem bảo hành của HUTA. 

- Trên thiết bị, mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa… 

- Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, ... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước,mainboard cong, gãy chân socket ,…) 

- Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa , rỉ sét , hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn. 

- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, quạt giải nhiệt, adaptor, remote,cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng ...phần mềm , software , MS WINDOWS ,MS OFFICE … 

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị. 

- Khách hàng tự ý tiến hành can thiệp, nâng cấp firmware, bios của thiết bị.

***** Đối với sản phầm tản nhiệt nước (All In One, Custom), khi có sự cố xảy ra (rò nước, bể ống, hư bôm, quạt không hoạt động, v.v..) chúng tôi chỉ tiến hành bảo hành đổi mới sản phẩm tản nhiệt nước cho Quý khách. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với các hư hại đối với các linh kiện khác do việc rò rỉ nước gây ra. Chúng tôi thành thật khuyến cáo Quý khách hàng cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành mua và sử dụng các loại tản nhiệt nước.

4. Tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại Trụ sở HUTA. 

5. Thời gian bảo hành: Thứ 2 đến thứ 7 

+ Sáng: 10h => 12h 

+ Trưa - Chiều: 13h =>17h 

Chủ nhật - ngày lễ không nhận bảo hành . Không nhận bảo hành qua điện thoại . 

- Thời gian giữ hàng bảo hành trong vòng 07 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc căn cứ theo dấu bưu phẩm  . Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên , chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng . Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành là 45 ngày . 

6 . Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh : 

- Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển khi bảo hành nên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi bảo hành . Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao/nhận hàng bảo hành tại chành xe quý khách yêu cầu. 

Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ:  Mr.Trung : 093 777 0495  

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG CỦA HUTA!
 
Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm

093 777 0495